About

“www.rulerpaw.com” (รู้หรือเปล่า.คอม) กำเนิดขึ้นเมื่อ 25 เมษายน 2562  เว็บไซต์แห่งนี้เกิดจากความชอบที่ผมชอบอ่านอะไรที่เข้าใจง่าย และไม่ยาวจนเกินไป จึงมีความคิดที่อยากจะแบ่งปันเว็บไซต์ที่อ่านง่ายๆ ผมจึงได้สร้างเว็บไซต์แห่งนี้ขึ้นมา

เว็บไซต์แห่งนี้จะแบ่งปันเรื่องราว สาระน่ารู้ ข้อเท็จจริง และเกร็ดความรู้สนุกๆ มากมายที่อยู่รอบตัวเรา รวมทั้งเรื่องราวต่างๆ ทั่วโลกมากมาย ทั้งนี้ผมจะพยายามมุ่งเน้นพัฒนาคุณภาพของเว็บไซต์ รวมทั้งการนำเสนอบทความ เนื้อหา ในรูปแบบต่าง ๆ เพื่อให้ผู้อ่านได้รับประสบการณ์ดีๆ ในการใช้งานเว็บไซต์แห่งนี้ด้วยครับ

ผมยินดีที่จะรับฟังความคิดเห็น ข้อเสนอแนะจากทุกท่านที่เข้าชมเว็บไซต์ของผม และพร้อมที่จะปรับปรุงแก้ไข และพัฒนาเว็บไซต์ที่ผมรักแห่งนี้ให้ดีมากยิ่งขึ้นต่อไปในอนาคตครับ

Ruler Paw: เติมความอยากรู้อยากเห็นของคุณและทำให้ตัวเองฉลาดขึ้น

เนื่องจากคนส่วนใหญ่ใช้เวลาออนไลน์เป็นจำนวนมาก ทำไมไม่ลองไปที่ไหนสักแห่งที่จะทำให้คุณฉลาดขึ้นบ้างล่ะ เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ และเติมความอยากรู้อยากเห็นของคุณผ่านบทความที่มีให้เลือกมากมายซึ่งเต็มไปด้วยไอเดียสนุกๆ และเนื้อหาที่น่าตื่นเต้นที่ Ruler Paw!

ให้ความรู้ตัวเองด้วยการท่องเว็บเป็นประจำเกี่ยวกับตัวเลือกการอ่านดีๆ ที่ไม่รู้จบ ซึ่งจะช่วยเพิ่มพูนความรู้ของคุณในทุกด้านที่คุณสามารถจินตนาการได้! ที่นี่ทุกคนสามารถเข้าถึงเนื้อหาด้านการศึกษาและมีประโยชน์ได้ฟรี 

เพื่อเริ่มต้นการเดินทางของคุณบนเว็บไซต์นี้ ต่อไปนี้คือเหตุผลดีๆ บางประการว่าทำไมการอ่านจึงมีความสำคัญต่อความเป็นอยู่ที่ดีโดยรวมของคุณ: การ

  1. อ่านช่วยปรับปรุงการทำงานของสมอง การ

อ่านช่วยปรับปรุงการทำงานของสมองโดยการเพิ่มความจำและทักษะการคิดอย่างมีวิจารณญาณของคุณ นอกจากนี้ ผู้อ่านรายวันจะเก่งขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปมากกว่าผู้ที่อ่านไม่บ่อยนัก 

  1. การอ่านช่วยลดความเครียด

เมื่อคุณจดจ่ออยู่กับการอ่าน เท่ากับว่าคุณได้มีส่วนร่วมกับความคิดสร้างสรรค์และเบี่ยงเบนความสนใจจากความเครียดในชีวิตประจำวัน 

  1. การอ่านสามารถปรับปรุงสภาพจิตใจของคุณได้

คนที่อ่านหนังสือบ่อยขึ้นมักจะมีความเห็นอกเห็นใจผู้อื่นมากขึ้น เนื่องจากการอ่านทำให้เกิดแนวคิดว่าสิ่งต่าง ๆ ส่วนใหญ่มีข้อบกพร่อง และไม่เป็นไรหากไม่สมบูรณ์แบบเสมอไป

  1. การอ่านจะช่วยเพิ่มพูนคำศัพท์ของคุณ

ยิ่งคุณอ่านมากเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งเรียนรู้คำศัพท์ได้มากเท่านั้น และอีกไม่นานพวกเขาจะเข้าสู่คลังคำศัพท์ประจำวันของคุณ นี่จะเป็นประโยชน์อย่างมากในทักษะทางสังคมของคุณและสามารถช่วยในอาชีพของคุณได้ 

  1. การอ่านช่วยให้คุณมีทักษะการเขียนที่ดีขึ้น การ

เปิดรับเสียงและสไตล์การเขียนที่หลากหลายจะช่วยพัฒนาทักษะการเขียนของคุณ เช่นเดียวกับที่นักดนตรีมีอิทธิพลต่อกันและกัน นักเขียนยังเรียนรู้วิธีประดิษฐ์ด้วยการอ่านผลงานของผู้อื่น

  1. การอ่านสามารถสร้างความบันเทิงให้คุณได้ฟรี การ

อ่านเป็นวิธีที่สนุกและมีประสิทธิภาพในการใช้เวลาของคุณ เนื้อหาฟรีที่ไม่มีที่สิ้นสุดในทุกเรื่องที่จินตนาการสามารถเข้าถึงได้บนอินเทอร์เน็ตทุกวัน ไม่ต้องออกไปห้องสมุดหรือใช้เงินซื้อหนังสือ!

เกี่ยวกับไม้บรรทัด

‘สิ่งสำคัญคืออย่าหยุดตั้งคำถาม ความอยากรู้มีเหตุผลในการดำรงอยู่ เราอดไม่ได้ที่จะตกตะลึงเมื่อเขาใคร่ครวญความลึกลับแห่งนิรันดร ชีวิต และโครงสร้างอันน่าอัศจรรย์ของความเป็นจริง แค่เพียงพยายามทำความเข้าใจเรื่องลึกลับเล็กๆ น้อยๆ ในแต่ละวันก็เพียงพอแล้ว’ – Albert Einstein

คำกล่าวข้างต้นจาก Albert Einstein เป็นแรงบันดาลใจให้ผู้ก่อตั้ง Ruler Paw สร้างเว็บไซต์ที่สามารถเลี้ยงความอยากรู้อยากเห็นของผู้อ่าน Ruler Paw สร้างขึ้นจากความปรารถนาที่จะให้ผู้คนได้เลือกอ่านที่ง่ายและรวดเร็ว 

ภารกิจของ Ruler Paw คือการแบ่งปันข้อเท็จจริงและเกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับหัวข้อต่างๆ ทั่วโลกเป็นประจำ เติมพลังให้กับจิตใจและสนองความอยากรู้ของคุณด้วยการเรียกดูบนเว็บไซต์นี้!